I. Bạo lực và hành vi phạm tội

1. Bạo lực có thể xảy ra

Mục đích của chúng tôi là ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn trong thế giới thực mà có thể liên quan đến nội dung trên Hahalolo. Chúng tôi hiểu rằng mọi người thường bày tỏ thái độ khinh thị hoặc bất hòa bằng cách đe dọa hoặc nói đùa và giả vờ kêu gọi bạo lực. Đó là lý do chúng tôi cố gắng xem xét ngôn ngữ, bối cảnh và chi tiết để phân biệt những câu vô tình với nội dung tạo thành sự đe dọa có thể xảy ra với sự an toàn chung hoặc cá nhân. Để xác định liệu một mối đe doạ có thể xảy ra hay không, chúng tôi cũng có thể xem xét các thông tin bổ sung, chẳng hạn như khả năng biết đến công khai và điểm yếu của người bị nhắm đến. Chúng tôi xóa nội dung, vô hiệu hóa tài khoản và cộng tác với cơ quan thực thi pháp luật khi chúng tôi cho rằng thực sự có nguy cơ tổn hại về vật chất hoặc mối đe dọa trực tiếp tới sự an toàn của cộng đồng.

ĐỌC THÊM

2. Cá nhân và tổ chức nguy hiểm

Nhằm nỗ lực ngăn chặn và loại bỏ sự tổn hại trong thế giới thực, chúng tôi không cho phép bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào sử dụng Hahalolo nếu có tham gia vào mục sau:

  • Hoạt động khủng bố
  • Hoạt động thù địch có tổ chức
  • Giết người hàng loạt
  • Buôn người
  • Hoạt động tội phạm hoặc bạo lực có tổ chức

Chúng tôi cũng xóa nội dung thể hiện sự ủng hộ hoặc ca ngợi các nhóm, nhà lãnh đạo hoặc cá nhân tham gia những hoạt động này.

ĐỌC THÊM

3. Khuyến khích hoặc quảng bá hành vi phạm tội

Chúng tôi nghiêm cấm mọi người khuyến khích hoặc quảng bá hành vi phạm tội bạo lực, trộm cắp và/hoặc gian lận vì chúng tôi không muốn bỏ qua cho hoạt động này và vì điều đó có thể dẫn đến rủi ro về hành vi bắt chước. Chúng tôi cũng không cho phép mọi người mô tả hoạt động tội phạm hoặc thừa nhận những tội ác mà họ hoặc đồng bọn của họ đã phạm phải. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép mọi người tranh luận hoặc biện hộ cho tính hợp pháp của hoạt động tội phạm, cũng như đề cập đến chúng theo cách ẩn dụ hoặc châm biếm.

ĐỌC THÊM

4. Phối hợp gây hại

Nhằm nỗ lực ngăn chặn và loại bỏ mối nguy hại trong thế giới thực, chúng tôi nghiêm cấm mọi người tạo điều kiện hoặc phối hợp tổ chức hoạt động phạm tội trong tương lai nhằm mục đích hoặc có thể gây nguy hại cho con người, doanh nghiệp hoặc động vật. Mọi người có thể thu hút sự chú ý vào hoạt động có hại mà họ chứng kiến hoặc trải qua, miễn là họ không ủng hộ hoặc phối hợp gây hại.

ĐỌC THÊM

5. Hàng hóa bị kiểm soát

Để khuyến khích sự an toàn và tuân thủ các giới hạn pháp lý chung, chúng tôi nghiêm cấm các cá nhân, nhà sản xuất và nhà bán lẻ mua, bán hoặc trao đổi các loại thuốc, dược phẩm không dùng cho mục đích y tế và cần sa. Chúng tôi cũng nghiêm cấm việc mua, bán, tặng, trao đổi và chuyển nhượng súng, bao gồm các bộ phận của súng hoặc đạn dược, giữa các cá nhân trên Hahalolo. Không phải tất cả mặt hàng trong số này đều bị kiểm soát ở mọi nơi; tuy nhiên, vì cộng đồng của chúng tôi mang tính không biên giới nên chúng tôi cố gắng thực thi chính sách của mình một cách nhất quán nhất có thể. Các cửa hàng súng ống và nhà bán lẻ trực tuyến có thể quảng cáo mặt hàng mình bán ngoài dịch vụ của chúng tôi miễn là những nhà bán lẻ đó tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành. Chúng tôi cho phép thảo luận về việc bán súng, các bộ phận của súng tại cửa hàng hoặc của các nhà bán lẻ trực tuyến và việc ủng hộ thay đổi quy định về súng. Những hàng hóa chịu kiểm soát dù không bị nghiêm cấm theo Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi nhưng có thể vẫn phải tuân thủ các Chính sách thương mại nghiêm ngặt hơn mà chúng tôi đưa ra.

ĐỌC THÊM