Xóa tài khoản

Tài khoản Hahalolo giúp bạn truy cập nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích của Hahalolo nên khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể sử dụng được bất kỳ dịch vụ nào nữa. Tài khoản cũng như dữ liệu của bạn sẽ bị mất, do đó bạn không thể kích hoạt lại tài khoản hoặc truy xuất các nội dung hay thông tin đã chia sẻ trên Hahalolo.
Những thông tin cần lưu ý khi bạn xóa tài khoản trên Hahalolo

Bạn cần chắc chắn rằng đã nắm rõ những lưu ý bên dưới đây trước khi ra quyết định xóa tài khoản Hahalolo của mình:

  • Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản.
  • Bạn sẽ không thể khôi phục lại nội dung và thông tin đã chia sẻ.
  • Bạn sẽ không thể đăng nhập Halome bằng tài khoản Hahalolo. Bạn chỉ sử dụng được tính năng đăng nhập ẩn danh trên Halome.
  • Bạn sẽ không thể truy cập vào Tài khoản thanh toán. (Các thông tin, tính năng có trên Tài khoản thanh toán hoàn toàn bị vô hiệu hóa)
  • Bạn sẽ không thể truy cập vào Tài khoản kinh doanh. (Các trang sản phẩm bán hàng của bạn sẽ bị mất đi. Người dùng không thể tương tác được.)
  • Bạn sẽ không thể truy cập vào Tài khoản bán hàng.
Những vấn đề sẽ xảy ra với tài khoản Hahalolo đã bị xóa và các quy định liên quan

Đối với tài khoản cá nhân Hahalolo

Toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến tài khoản cá nhân sẽ được xóa hoàn toàn, không thể kích hoạt hay khôi phục lại, bao gồm cả Tài khoản thanh toán cá nhân, tài khoản Halome đăng nhập bằng tài khoản Hahalolo này.

  • Vì thế, trước khi xóa tài khoản, bạn nên xem xét và sao lưu những thông tin, tài liệu quan trọng của mình.
  • Đồng thời đối với người dùng có đơn đặt hàng các sản phẩm Tour, phòng khách sạn, vé máy bay, thuê xe trên Hahalolo:
    • Nếu có bất kỳ giao dịch tài chính nào đang chờ xử lý, hãy đảm bảo hoàn tất thanh toán cho các đơn hàng đó.
    • Lưu trữ thông tin và tự chịu trách nhiệm cho những đơn hàng có trạng thái đang chờ xác nhận/ đang chờ phục vụ/ đang phục vụ. Hahalolo không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra liên quan đến đơn hàng cho tài khoản đã bị xóa.

Đối với tài khoản cá nhân đồng thời là đối tác tiếp thị liên kết:

Toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến tài khoản cá nhân gắn liền tài khoản tiếp thị liên kết sẽ được xóa hoàn toàn, không thể kích hoạt hay khôi phục lại, bao gồm cả Tài khoản thanh toán cá nhân đăng nhập bằng tài khoản Hahalolo này.

  • Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhận đủ tiền tại số dư khả dụng của các đơn hàng thành công, không tồn đọng số tiền ghi nhận tại số dư chờ khả dụng/số dư đang chờ xử lý.Hahalolo không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh liên quan đến các giao dịch đó cho tài khoản đã bị xóa.

Đối với tài khoản kinh doanh trên Hahalolo (tài khoản Nhà cung cấp - đối tác đang hoạt động tài khoản kinh doanh):

Toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến các sản phẩm kinh doanh, bao gồm cả Tài khoản thanh toán kinh doanh sẽ được xóa ngay trên hệ thống khi nhận được yêu cầu của Nhà cung cấp. Tuy nhiên, Hahalolo sẽ lưu giữ bản sao liên quan đến sản phẩm kinh doanh của Nhà cung cấp, bao gồm cả Tài khoản thanh toán kinh doanh nhằm hỗ trợ khi Nhà cung cấp yêu cầu khôi phục và phòng khi có vấn đề pháp lý, vi phạm điều khoản hoặc để tránh phá hoại. Tìm hiểu thêm về Chính sách dữ liệu và quyền riêng tư của chúng tôi.

  • Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhận đủ tiền tại số dư khả dụng của các đơn hàng thành công, không tồn đọng số tiền ghi nhận tại số dư chờ khả dụng và hoàn tất các giao dịch hoàn trả cho người mua (nếu có).
  • Nhà cung cấp vẫn phải chịu trách nhiệm và nghĩa vụ đối với bất kỳ giao dịch nào chưa hoàn thành (phát sinh trước hoặc sau khi tài khoản bị xóa) của các sản phẩm kinh doanh mà Nhà cung cấp cung cấp.
  • Nhà cung cấp phải liên hệ Hahalolo ngay sau khi đã hoàn tất các giao dịch chưa hoàn thành đã nêu, Hahalolo không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh liên quan đến các giao dịch đó.
Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản Hahalolo?
  • Nhấp vào hình đại diện thu nhỏ Untitled-1.png ở góc trên bên phải màn hình trang Hahalolo bất kỳ và chọn Thiết lập riêng tư & bảo mật
  • Tại mục Tổng quan, nhấn vào Xóa tài khoản
  • Kiểm tra lại những thông tin cần lưu ý, sau đó nhấn Xóa tài khoản
  • Nhập mật khẩu để xác nhận xóa tài khoản
  • Nhấn Xác nhận để hoàn tất xóa tài khoản.
Bài viết này có hữu ích không?
0 trên 0 thấy hữu ích
Có thêm câu hỏi? Gửi yêu cầu